-44%
Mã SP:
2.500.000đ
-35%
-36%
Mã SP: Duan 22 inch
2.050.000đ
-15%
-16%
Hết hàng
Mã SP: Kingview KV 2219H 22 inch
2.800.000đ
-24%
Mã SP: Kingview KV-2419H
2.700.000đ
-53%
Mã SP: Provision 19inch
1.500.000đ

MÀN HÌNH MÁY TÍNH GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG 19-32INCH CHỈ TỪ 1,6 TRIỆU

Màn hình máy tính tại Hoàng Nam Computer có đầy đủ mẫu mã, kích thước đáp ứng mọi nhu cầu làm việc trong văn phòng.

Các loại màn hình máy tính văn phòng thông dụng

  1. Màn hình Dell

Màn hình máy tính để bàn Dell
Màn hình máy tính để bàn Dell

Màn hình Dell được đánh giá là vua trên lĩnh vực phụ kiện màn hình thay thế. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất lượng hình ảnh vượt trội, tốc độ tái tạo hình ảnh cao, cung cấp hình ảnh chân thực ổn định.

  1. Màn hình HP

Màn hình HP
Màn hình HP

Màn hình hãng HP được khá nhiều khách hàng ưa chuộng, đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh, video chân thực, rõ nét. Với ưu thế về giá cả, màn hình máy tính HP được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

  1. Màn hình Samsung

Màn hình của hãng Samsung được đầu tư  thiết kế rất đẹp. Phân khúc giá tầm trung phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

  1. Màn hình LG

Ưu điểm của LG đó là màn hình được sản xuất với tính năng rất bền bỉ. Màu sắc bắt mắt, đồ họa cao hình ảnh chất lượng. Nhược điểm là màn hình chủ yếu sản xuất trong nước nên chất lượng chưa được đánh giá tương xứng với các sản phẩm sản xuất nội địa cùng cấp độ.

  1. Màn hình Asus

Đây là thương hiệu đang được khách hàng đánh giá cao trong thời gian gần đây. Màn hình máy tính Asus chỉ được đánh giá ở mức tầm khá khi dễ mắc các lỗi vặt, tuy nhiên Asus luôn cải tiến và trang bị công nghệ mới, thay đổi phù hợp với nhu cầu thị trường.

Kinh nghiệm lựa chọn màn hình máy tính văn phòng

  1. Xác định mục đích sử dụng

Hãy xác định mục đích mua màn hình của bạn là gì? Để làm đồ họa? Thiết kế? Hay chỉ sử dụng các phần mềm văn phòng bình thường?

Nếu đơn giản chỉ để sử dụng cho các công việc văn phòng bình thường thì bạn có thể lựa chọn các màn hình có giá thành vừa phải, chất lượng không cần quá cao.

Tuy nhiên, nếu công việc của bạn làm đồ họa cần phải tập trung để theo dõi các chi tiết vẽ trên máy, hãy lựa chọn cho mình những chiếc màn hình có độ phân giải cao, kích thước lớn. Bởi những màn hình như vậy mới có thể đảm bảo nhìn được tính chính xác của bản vẽ và giữ gìn cho đôi mắt của bạn được khỏe hơn.

  1. Kích thước màn hình

Nếu bạn sử dụng màn hình với mục đích học tập, làm văn thư, kế toán, hành chính,…thì một chiếc màn hình kích thước từ 19 – 22 inch là phù hợp.

Ngoài ra, nếu bạn mua màn hình với mục đích đồ họa, dựng phim thì nên lựa chọn màn hình kích thước lớn từ 24 – 27inch. Đặc biệt dựng phim thì phải cần đến 2 màn hình mới có thể đảm bảo thấy được chi tiết đường hình và đường tiếng. Bảo vệ mắt bạn không bị mỏi trong quá trình sử dụng.

  1. Độ phân giải

Độ phân giải màn hình là chỉ số các điểm ảnh được hiển thị trên màn hình, gọi là pixels. Đây là yếu tố quan trọng nhất để cấu thành nên một màn hình máy tính có đạt chuẩn chất lượng hay không. Độ phân giải càng lớn thì màn hình hiển thị càng rõ, càng sắc nét và ngược lại. Tương xứng với đó là giá thành cũng tăng theo độ phân giải cao. Với nhân viên văn phòng độ phân giải 1080 (HD) hoặc 1440p là phù hợp.

Riêng nhân viên thiết kế độ phân giải khuyến khích từ 2k – 4K, kích thước cỡ 24 – 27inch là đẹp.

 Chính sách bảo hành màn hình máy tính

Tùy thuộc vào các hãng khác nhau sẽ có chính sách bảo hành màn khác nhau từ 2 – 3 năm.

Ngoài ra, đối với màn hình cũ Hoàng Nam Computer sẽ có chính sách bảo hành riêng cho khách hàng từ 1 – 3 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong quá trình bảo hành.

Liên hệ để được tư vấn thông tin chi tiết: 091.8213.863